A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi: "Bóng đá mi ni" cấp huyện năm học 2017-2018

Trường mầm non Sơn Ca tham gia hội thi: "Bóng đá mi ni" cấp huyện lần thứ 3 năm học 2117-2018.

Trường mầm non Sơn Ca tham gia hội thi: "Bóng đá mi ni" cấp huyện lần thứ 3 năm học 2017-2018  với khí thế hào hứng và đầy tự tin, tham gia bởi một đội hình 10 trẻ khối lá mạnh mẽ được tuyển chọn kỹ lưỡng trên 200 ngoài cháu trong toàn trường. Với sự chuẩn bị chu đáo từ khâu chăm sóc đến khâu luyện tập. BGH nhà trường đã chỉ đạo các cô cấp dưỡng nấu thêm các bữa ăn phụ cho các cháu bồi bổ thêm sau giờ tập luyện như: cháo gà, cháo thịt bò, bánh mì chấm cá mòi, tép luộc, nghêu hấp gừng, cho trẻ uống thêm sữa...Chỉ đạo chú bảo vệ tập luyện hàng ngày cho các cháu 2 lần trong ngày, rèn cho trẻ chạy, rèn cho trẻ sút bóng và dẫn bóng....

Các cháu được hai thầy là Phó trưởng phòng trao cờ giao hữu và sữa do công ty sữa tài trợ.

Với tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể CB, GV, NV trong đơn vị đã đem lại kết quả xứng đáng, các cháu đã chơi hết mình trên tinh thần Fair play trong thể thao. Và điều đó đã được chứng minh là đội bóng trường mầm non Sơn Ca dành chiến thắng thiết phục với danh hiệu vô địch giải bóng đá mi ni cấp huyện. Các cháu đã đem về danh hiệu cao quí cho nhà trường trong sinh khí đầy phấn khời.

Đội bóng trường mầm non Sơn Ca đạt cúp vô địch

Các cô cảm ơn các con đã chơi hết mình, các con xứng đáng đạt được danh hiệu này, bên cạnh sự chiến thắng đó chúng ta không thể quên sự hy sinh thầm lặng của huấn luyện viên là chú bảo vệ của nhà trường suốt 4 tháng qua đã kiên trì, nhẫn nại rèn luyện các con. Cũng qua hội thi này mong rằng trường mầm non Sơn Ca sẽ giữ nguyên phong độ để giữ vị trí cao nhất cho những năm học tiếp theo./.

                                                                                                                                                     Diễm My                                                                                                                                                  


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 02 : 173